Chính sách bảo hành & bảo trì

Nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng và thuận tiện trong việc mua bán, Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Thiên Tâm xin thông báo với quý khách hàng tham khảo kỹ chính sách bảo hành của chúng tôi.

* Quy định bảo hành
Thời gian bảo hành: Tất cả sản phẩm do Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Thiên Tâm cung cấp được bảo hành theo cơ chế như sau:

  • Bảo hành 5 năm với bề mặt sơn cửa nhôm.
  • Bảo hành thay mới 2 năm với phụ kiện KinLong.

Điều kiện bảo hành

  • Chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành đối với mọi trục trặc kỹ thuật đối với các lỗi thuộc về khâu sản xuất và lắp đặt gây ra
  • Hàng hóa bảo hành phải còn nguyên tem bảo hành, tem sản phẩm và giấy biên nhận, hợp đồng chứng minh là quý khách đã mua hàng từ chúng tôi.
  • Đối với những hỏng hóc như: Làm vỡ, làm hỏng, gây biến dạng, để lửa, nước gây hư hại và các trường hợp tương tự khác không thuộc phạm vị bảo hành. Chúng tôi vẫn có trách nhiệm sửa chữa nhưng bên mua phải thanh toán theo chi phí thực tế của vật tư linh kiện thay thế, miễn chi phí nhân công bảo hành.
  • Sửa chữa hoặc thay thế mới với giá ưu đãi khi hết thời hạn bảo hành.

Thời gian triển khai bảo hành
Trong vòng 48 giờ đồng hồ kể từ khi nhận được thông báo bằng văn bản hoặc gọi điện của Quý khách hàng, thợ bảo hành của chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm lắp đặt của Quý khách hàng để sửa chữa mọi hỏng hóc do lỗi sản xuất, lỗi của sản phẩm không đáp ứng được chất lượng như đã đưa ra.

Hướng dẫn yêu cầu bảo hành
Quý khách có thể gọi điện tới bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để yêu cầu bảo hành!

HOTLINE: 0986 258 279

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.