Giới thiệu keo Soudal

Keo là nguyên liệu vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng của sản phẩm cửa nhôm cao cấp, keo giúp gắn kết các mối ép góc lại với nhau để hình thành nên sản phẩm cửa, gắn kết kính với cửa nhôm, gắn kết cửa nhôm với tường.

Chính vì thế trong quá trình sản xuất và lắp đặt cửa nhôm XINGFA nhập khẩu, công ty chúng tôi sử dụng keo SOUDAL nhập khẩu từ Bỉ để đảm bảo tiêu chuẩn đầu ra sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Soudal NV là nhà sản xuất độc lập hàng đầu châu Âu về silicone, keo trám khe, bọt PU và keo kết dính. Công ty được thành lập vào năm 1966 bởi chủ tịch đương nhiệm, ngài Vic Swerts, tự hào là công ty gia đình và độc lập giữa hàng ngàn tập đoàn đa quốc gia.

Soudal là một thương hiệu toàn cầu mạnh. Công ty tự hào cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho các nhà xây dựng chuyên nghiệp, bán lẻ, công nghiệp và có gần 50 năm kinh nghiệm làm việc với khách hàng tại hơn 130 quốc gia. Với 19 nhà máy sản xuất và 44 công ty con trên toàn thế giới, Soudal đảm bảo cung cấp sản phẩm với dịch vụ kỹ thuật và hậu cần tốt nhất.

 

CÔNG TY  TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG THIÊN TÂM

Hotline: 0986 258 279 – 02462 938 246

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button