Thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu công trình nhà anh Đóa, chị Thảo tại Cẩm Giàng, Hải dương

Thiên Tâm Group lắp đặt hoàn thiện hạng mục cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng Quảng Đông tem đỏ 100% cho nhà anh Đóa, chị Thảo tại Cẩm Giàng, Hải dương

Thiên Tâm lắp đặt hoàn thiện hạng mục cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng Quảng Đông tem đỏ 100%. Cửa hoàn thiện đẹp và được bàn giao nghiệm thu ngay sau khi lắp đặt xong.

Cảm ơn anh và gia đình đã tin tưởng, ủng hộ các sản phẩm và dịch vụ do Thiên Tâm Group cung cấp. Sau khi tìm hiểu nhiều đơn vị chuyên về Xingfa nhập khẩu, anh cảm thấy có thể đặt niềm tin ở Thiên Tâm Group để hoàn thiện các hạng mục cửa nhà mình, anh ký hợp đồng và để Thiên Tâm Group sản xuất, lắp đặt. Không phụ lòng tin tưởng của anh, Thiên Tâm Group mang đến sản phẩm và dịch vụ hài lòng cho anh và gia đình.

NGUỒN GỐC XUẤT XỨ NHÔM XINGFA

  • Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu do Thiên Tâm Group cung cấp và lắp đặt được sản xuất 100% từ profile nhôm Xingfa nhập khẩu tại nhà máy nhôm Xingfa Quảng Đông.
  • Xingfa là 1 trong 4 thương hiệu nhôm định hình cao cấp nổi tiếng nhất trên thế giới.
  • Profile nhôm có kết cấu khoang rỗng, gân gia cường chịu lực và sơn tĩnh điện cao cấp.
  • Hai hệ nhôm phổ biến được ứng dụng nhiều trong sản xuất cửa: Nhôm Xingfa hệ 55 cho thiết kế mở quay và 93 cho thiết kế mở trượt 2 ray.
  • Ngoài ra còn có nhôm Xingfa hệ 65 vách mặt dựng và 140 cửa lùa 3 ray.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button